CÔNG TY TRANG TRÍ MỸ THUẬT THIÊN PHONG

GIỚI THIỆU

Là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng cơ khí mỹ nghệ như cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, khung bảo vệ cửa sổ,…Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, công ty cổng sắt mỹ nghệ Thiên Phong cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
Cổng sắt mỹ nghệ Thiên Phong được sản xuất từ vật liệu sắt thép có nguồn gốc từ nước ngoài và các nhà cung cấp thép uy tín trong nước, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật về chất lượng và kết cấu theo quy chuẩn quốc tế.
Chúng tôi sử dụng loại thép có kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của bạn để sản xuất cổng, để chế tạo một vật phẩm đẹp, mạnh mẽ. Cổng sắt mỹ nghệ Thiên Phong là những tác phẩm nghệ thuật đẹp được biết đến với chi tiết, chất lượng hoàn thiện, chế tạo kết cấu mạnh mẽ và tay nghề thủ công.
Đối với các sản phẩm hệ outdoor (sử dụng ngoài trời) như cổng sắt, hàng rào, lan can ban công, thành phẩm được mạ kẽm nhúng nóng theo đúng tiêu chuẩn ASTM (hoặc các tiêu chuẩn CAN/CSA G164, ISO 1461) để có một lớp tráng phủ bề mặt tốt nhất, chống lại rỉ sét, mang lại độ bền cao nhất cho sản phẩm.
Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Thiên Phong được sơn tĩnh điện bằng công nghệ mới nhất, độ bám dính cao, cùng với bảng màu phong phú, phù hợp với tất cả các thiết kế của công trình.

SỨ MỆNH

Thiên Phong mong muốn mang đến cho công trình quý khách hàng những sản phẩm sắt mỹ thuật với chất lượng cao nhất và với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi tự hào trong công việc của chúng tôi. Đối với chất lượng chúng tôi cung cấp, giá của chúng tôi chỉ có thể không được đánh bại! Để giảm chi phí, chúng tôi không có người trung gian, người bán buôn hoặc đại lý. Chúng tôi là những nhà thiết kế và chế tạo.

 

TẦM NHÌN

Sản phẩm cổng sắt mỹ nghệ của Thiên Phong là hiện diện của các sản phẩm kim loại có chức năng, độ bền, phong cách và sự tinh tế nghệ thuật, nhưng vẫn được bán với giá nhà máy trực tiếp phải chăng.
Với phương châm “uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu”, Thiên Phong tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao nhất cho các biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort khắp nơi trên cả nước.

Hotline: 0931.226.220
Địa chỉ trụ sở: 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Xưởng: 126A KP 1B, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.