Cổng sắt mỹ nghệ ảnh hưởng như thế nào đến ngôi nhà của bạn

cổng sắt mỹ nghệ
Cổng sắt mỹ nghệ đưa ra một cái nhìn toàn cảnh cho ngôi nhà của bạn.

Cổng vào là lối vào nhà của bạn. Đó là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người nhìn thấy, và theo đó, cổng sắt mỹ nghệ nó sẽ đưa ra một cái nhìn về toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nếu cổng trước của bạn cũ, không được chăm sóc, hoặc thậm chí tệ hơn chỉ là nhàm chán, nó sẽ tạo ra một giai điệu xấu cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Đó là lý do tại sao rất nhiều chủ nhà đã bắt đầu chú ý đến các cổng sắt mỹ nghệ họ sử dụng trong nhà của họ. Nhiều chủ nhà đang nhận ra rằng cổng sắt đẹp mang lại một loạt các lợi ích thẩm mỹ và nhiều lợi ích khác.

 

 

 

 

Tại sao chọn cổng sắt mỹ nghệ cho Nhà và Biệt thự của bạn?

Góp phần tạo nên phong cách cho ngôi nhà của bạn

Cổng sắt mỹ nghệ nổi bật bởi nó có cái nhìn cổ điển mà không bao giờ lỗi mốt. Sắt thể hiện sự bền vững, và việc bố trí đơn giản một cổng sắt mỹ nghệ có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của toàn bộ ngôi nhà của bạn.  Bạn thậm chí có thể có các cổng sắt mỹ nghệ được cá nhân hóa theo ý tưởng của riêng bạn và mang phong cách cá nhân của bạn, thông số kỹ thuật sẽ được công ty cổng sắt mỹ nghệ Thiên Phong chúng tôi hỗ trợ tính toán để làm sao phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cổng sắt mỹ nghệ góp phần tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Khi nói đến giá trị nhà, chi tiết quan trọng. Mọi phần trong ngôi nhà của bạn đều ảnh hưởng đến giá trị chung của nó và tất nhiên điều đó cũng đúng đổi với hạng mục cổng sắt mỹ nghệ của bạn. Một bộ cổng sắt mỹ nghệ có thể giúp tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Đó là một khoản đầu tư tốt và vì các cổng này được xây dựng để tồn tại, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ giữ giá trị của chúng trong một thời gian dài sắp tới.

Nâng cao độ bền của cổng vào nhà bạn

Cổng sắt mỹ nghệ sẽ tồn tại lâu hơn hầu hết các loại cổng vào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Hãy nghĩ về nó. Bạn nghĩ cái nào sẽ tồn tại lâu hơn khi tiếp xúc với việc sử dụng hàng ngày và các yếu tố bên ngoài khắc nghiệt? Cổng sắt tồn tại lâu hơn, mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt nhất.

Cổng sắt tăng tính bảo mật an ninh cho nhà bạn

Cổng sắt mỹ nghệ được thiết kế vững chắc và bền bỉ. Chúng dày và không thể xuyên thủng. Chỉ cần có cổng vào bằng sắt có thể giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn, nâng cao việc ngăn chặn những kẻ xấu cố gắng đột nhập.

Click vào đây để xem nhiều mẫu cổng sắt cho biệt thự phong cách cổ điển:
http://congsatmynghe.com/cong-sat-dep/co-dien

ban công sắt mỹ thuật

lan can sắt mỹ thuật với 9 mẹo để có một vườn hoa đẹp cho nhà bạn

Thực hiện theo 9 lời khuyên của chúng tôi khi bắt đầu một vườn hoa lan can sắt mỹ thuật và bạn có thể trồng những bông hoa đẹp và đầy màu sắc.

1. Bắt đầu với một vài chậu cây

lan can sắt mỹ thuật
ban công sắt cho nhà đẹp

Nếu bạn đã bắt đầu gần đây, đừng ngay lập tức lấp đầy ban công của bạn với rất nhiều cây. Hãy thư thả một chút thời gian. Bắt đầu với 3 đến 5 cây cùng một lúc. Khi đã bắt đầu có những mảng xanh đầu tiên hãy đi tiếp.

 

 

 

2. Ba yếu tố quan trọng cho việc trồng cây cảnh trên lan can sắt mỹ thuật

lan can sắt mỹ thuật
Trồng hoa trên ban công cũng là một nghệ thuật

Chọn loại cây bạn muốn đặt trên ban công của bạn. Nó phụ thuộc vào ba yếu tố cần thiết:

  1. Khí hậu bạn đang sống.
  2. Hướng lan can ban công của bạn và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong ngày.
  3. Thời gian bạn có sẵn để chăm sóc chúng.

 

 

 

3. Chọn đúng cây

lan can sắt mỹ thuậtBan đầu, mua 2-3 cây hoa hàng năm và 2-3 cây lâu năm. Cây lâu năm có nguồn gốc và phù hợp nhất với khí hậu của bạn là những cây đầu tiên bạn nên thử. Một bông hồng luôn được nhiều người yêu thích mặc dù nó cần bảo trì, xem xét thêm nó. Ngoài ra, hãy tham khảo một số mẫu lan can sắt mỹ thuật có thể kết lợp với trồng hoa.

 

 

4. Không trồng cây hàng năm từ hạt giống

lan can sắt mỹ thuật
hoa trang trí cho ban công sắt đẹp

Lời khuyên kỳ quặc? Ồ không! Đầu tiên, trồng cây từ hạt không dễ, nó đòi hỏi nỗ lực và thời gian. Thứ hai, cây (hàng năm) mất thời gian khi được trồng từ hạt và nếu bạn không bắt đầu hạt giống vào đúng thời điểm, chúng sẽ bắt đầu ra hoa muộn, có thể vào cuối mùa. Vì vậy, đối với một không gian nhỏ như ban công, tốt hơn là mua chậu cây.

 

 

 

 

 

 

5. Trồng kết hợp nhiều loại hoa trên lan can sắt mỹ thuật

Đừng trồng cây hoa một loại, đặc biệt là hàng năm. Hãy tạo sự kết hợp đẹp mắt.

6. Tính thời vụ

lan can sắt đẹp
trồng nhiều loại hoa khác mùa để luôn có vườn hoa đẹp trên ban công.

Để có một vườn hoa nở quanh năm trên ban công, hãy chọn những cây nở hoa vào các thời điểm khác nhau trong năm. Mua hàng năm cho mỗi mùa và loại bỏ chúng khi thời kỳ nở hoa của chúng kết thúc. Giữ cây lâu năm nở hoa trong một thời kỳ khác nhau để luôn có một ban công đẹp đầy màu sắc.

 

 

 

7. Màu sắc

lan can sắt mỹ thuật
Không trồng quá nhiều màu hoa trên ban công để không bị rối mắt.

Không sử dụng các loại cây có nhiều hơn 3 màu khác nhau ngoài màu xanh lá cây. Bằng cách này, ban công của bạn sẽ không trông quá rối mắt hoặc quá bừa bộn, và bạn sẽ tận hưởng một cảm giác hợp lý và thoáng mát.

Thậm chí tốt hơn, chọn một bảng màu sử dụng các tông màu hoặc sắc thái khác nhau của cùng một màu, hoặc sử dụng các màu bổ sung, để tạo ra một cái nhìn đẹp hơn.

 

 

8. Chậu

lan can sắt mỹ thuật
Chậu cây trên ban công nên chọn cùng loại để tạo sự hài hòa.

Mua chậu phù hợp, trên một ban công sắt mỹ thuật, người ta thường chọn chậu cây bằng nhựa là tuyệt vời để sử dụng theo chiều dọc. Khi chọn chậu nên chọn cùng màu để tạo sự hài hòa.

 

 

 

 

 

 

9. Phụ kiện và đá cuội

lan can sắt mỹ thuật
Phụ kiện sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho vườn hoa ban công của bạn.

Mua một hoặc hai phụ kiện sân vườn nhỏ để tô điểm cho vườn hoa ban công của bạn. Ngoài ra, phía trên đất đặt đá cuội, sỏi và đá đầy màu sắc. Một hai phụ kiện trang trí sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho vườn hoa ban công của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số kinh nghiệm để có một vườn hoa lan can sắt mỹ thuật đầy màu sắc, bạn cũng có thể liên hệ công ty Thiên Phong chúng tôi qua hotline: 0906.395.392 hoặc tham khảo tại http://congsatmynghe.com/lan-can-sat để tìm thêm những mẫu lan can sắt mỹ thuật phù hợp cho việc trồng hoa nhé.

Nguồn: Sưu tầm từ internet.

cổng nhà đơn giản mà đẹp

Xu hướng sẽ ảnh hưởng đến kiến ​​trúc trong năm 2019

Một lần nữa, thời gian trong năm mà chúng ta mở ra cánh cửa cổng hướng tới tương lai để xác định các mục tiêu và phương pháp mà chúng ta sẽ thực hiện cho nhà đẹp của mình trong suốt năm tới. Chúng tôi đã soạn ra một danh sách các ý tưởng phổ biến nhất của năm 2018, sẽ tiếp tục được phát triển và hợp nhất trong suốt năm 2019.

Hơn 130 triệu người dùng đã phát hiện ra các tài liệu tham khảo, tài liệu và công cụ mới trong năm 2018, truyền cho họ thực hành kiến ​​trúc với các phương tiện để cải thiện chất lượng cuộc sống cho các thành phố và không gian xây dựng của chúng ta. Khi người dùng thể hiện mối quan hệ nhất định và / hoặc thể hiện sự quan tâm lớn hơn trong các chủ đề cụ thể, những điều này nổi lên như xu hướng.

Dưới đây, chúng tôi trình bày các xu hướng sẽ ảnh hưởng đến các cuộc thảo luận về kiến ​​trúc và đô thị trong năm 2019, với tốc độ tăng trưởng hàng năm  so với

số liệu thống kê tìm kiếm từ năm 2017 đến 2018.

1. Cách sống: Quan tâm nhiều hơn đến các ngôi nhà đẹp và nhỏ

mẫu cửa sắt đẹp

Các ngôi nhà có kích thước nhỏ là khái niệm nổi lên mạnh mẽ vào đầu năm 2018. Cho dù đó là một phong trào đối phó với các tình huống tư tưởng hoặc tài chính, kiến trúc sư đã tham gia nhiều hơn trong việc phát triển các giải pháp thiết thực và sáng tạo cho không gian nhỏ . Chúng tôi cũng có thể bao gồm sự quan tâm đến việc sống trong các trung tâm đô thị dày đặc, kín cổng cao tường, dẫn đến thách thức thiết kế các chương trình nhà ở cơ bản cho các không gian dưới 40 m2 cùng với hệ cổng sắt đẹp và vững chắc.

 

2. Kiến trúc bao gồm : Thiết kế hạng nhất cho dân cư đa dạng

Khả năng truy cập, Thiết kế phổ quát và Kiến trúc bao gồm là một số khái niệm được tìm kiếm nhiều nhất trên năm 2018. Trong những năm trước, chủ yếu tập trung vào các mẫu cổng sắt đẹp, hiện đại. Bên cạnh đó là kiến trúc cho trẻ em và giảm khả năng di chuyển, trong khi năm nay chúng tôi đã thấy nhiều tìm kiếm hơn liên quan đến Kiến trúc cho người cao tuổi và các năng lực khác nhau liên quan đến sức khỏe tâm thần.

 

3. Quản lý tài nguyên và thiết kế đô thị: Thành phố có mảng xanh hơn và nhiều hơn

cổng nhà đơn giản mà đẹpCác tài nguyên thiên nhiên như nước và đất đã chiếm vị trí trung tâm trong các đô thị và khái niệm Chủ nghĩa đô thị cảnh quan được định vị vững chắc trong số đó. Được định vị là một hệ thống các nguyên tắc thiết kế bắt nguồn từ các lĩnh vực nông nghiệp, xã hội, chính trị và kinh tế. Từ đó, các phong trào khác cũng xuất hiện, như Nông nghiệp đô thị và Nông nghiệp đô thị, cũng như sự phục hồi của Không gian công cộng thông qua Kích hoạt được quản lý bởi chính Cộng đồng.

 

Nguồn: internet.

Một số mẫu cổng sắt đẹp, cổng trượt đơn giản cho nhà phố

Nhà phố, nhà trong khu dân cư đa số sử dụng cổng loại 2 cánh mở, nhưng đôi khi để tiết kiệm không gian hoặc theo sở thích của gia chủ mà cổng trượt có thể được áp dụng, hôm nay công ty cổng sắt mỹ nghệ Thiên Phong xin gửi đến các bạn một vài mẫu cổng sắt đẹp, cổng trượt đơn giản mà chúng tôi sưu tầm được:

mẫu cổng sắt đẹp 01
Mẫu cổng sắt trượt sơn màu đồng giả cổ, cổng sắt mỹ nghệ.
mẫu cổng sắt đẹp
Mẫu cổng lùa cho nhà muốn có tầm nhìn thoáng, kết hợp bộ điều khiển trượt tự động.
Mẫu cổng sắt đẹp 2 cánh lùa
Mẫu cổng sắt 2 cánh lùa tiết kiệm không gian, kết hợp bộ tự động tạo sự thuận tiện cho gia chủ.
mẫu cổng sắt đẹp
Mẫu cổng sắt đẹp sơn giả gỗ
mẫu cổng sắt đẹp
Mẫu cổng sắt hoặc inox lùa cho gia chủ muốn tăng vẻ kiên cố cho ngôi nhà.
mẫu cổng sắt cách điệu
Mẫu cổng sắt đẹp với mái che cách điệu
Mẫu cổng sắt trượt với song thưa kết hợp bộ tự động cho nhà hiện đại.
mẫu cổng sắt đẹp
Mẫu cổng sắt lùa một phía
mau cong sat dep
Mẫu cổng inox với song đứng đơn giản.

Một số kinh nghiệm khi thiết kế cổng trượt cho nhà bạn

Công tắc quá tải dừng lại và đảo ngược cổng

Đây là một chức năng không thể thiếu khi thiết kế những mẫu cổng sắt trượt, nếu một chiếc lá gặp chướng ngại vật trong khi đóng. Dải cao su ở mép trước của lá bảo vệ giảm sự va chạm và thiệt hại, khi cánh cổng chạm vào một chướng ngại vật (ví dụ như một chiếc xe hơi) sẽ tự động trả ngược lại.

Photocell cho mẫu cổng sắt đẹp

Cũng hoạt động gần giống công tắc quá tải, photocell phát hiện có xe tới gần cổng khi cổng đang đóng, lúc này sẽ phát truyền tín hiệu lệnh dừng cổng và đưa nó trở lại vị trí mở nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào.

Đèn báo hiệu thông báo về hoạt động của cổng trượt

Phát tín hiệu để con người đang đi đến biết sự hoạt động của cổng trượt để tránh xảy ra va chạm.

Bộ tự động đóng cổng trượt

Đảm bảo cổng tự đóng sau khoảng thời gian được lập trình. Nếu bạn quên đóng cổng sau khi lái xe vào hoặc ra, bộ điều khiển tự động cổng sẽ làm việc đó thay vì bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi quyết định chọn mẫu cổng sắt trượt cho ngôi nhà của bạn.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu cổng sắt đẹp, bạn có thể xem thêm ở link sau: http://congsatmynghe.com/cong-sat-my-nghe

Cổng Ishtar, cổng thành cổ nhất trên thế giới

Cổng Ishtar là cổng thứ tám dẫn vào trung tâm thành phố Babylon. Nó được xây dựng năm 575 TCN theo lệnh của vua Nebuchadnezzar II và nằm về phía bắc của thành phố.

 

 

 

 

Được xây dựng để tôn vinh nữ thần Babylon Ishtar, công trình này sử dụng gạch tráng men với những dãy phù điêu đắp nổi hình Mušḫuššu(rồng) và bò rừng châu Âu.

Theo như tấm bảng ghi công, mái và các cửa của cổng này làm từ cây tuyết tùng.

Các Cổng Ishtar được xây dựng bởi các Babylon vua Nebuchadnezzar II vào khoảng năm 575 TCN. Đó là cửa thứ tám của thành phố của Babylon (ngày nay là Iraq) và là cổng chính vào thành phố. Các Ishtar Cổng là một phần của kế hoạch Nebuchadnezzar để làm đẹp mình đế chế vốn ‘s và trong nửa đầu của thế kỷ thứ 6 TCN, ông cũng phục hồi các đền thờ của Marduk và xây dựng kỳ quan nổi tiếng: Vườn Treo như một phần của kế hoạch này. Sự tráng lệ của Cổng Ishtar nổi tiếng đến mức nó đã lọt vào danh sách ban đầu của Bảy kỳ quan thế giới cổ đại. Tuy nhiên, sau đó nó đã được thay thế bởiNgọn hải đăng Alexandria , nhưng một số tác giả ( Antipater of Sidon và Calliamchus of Cyrene ) đã viết rằng “Gates of Ishtar” và “Walls of Babylon” vẫn nên được coi là một trong những kỳ quan.

CỔNG ISHTAR & CÁC VỊ THẦN

Cổng Ishtar được đặt tên như vậy, bởi vì nó được dành riêng cho nữ thần Babylon Ishtar, mặc dù Nebuchadnezzar tỏ lòng tôn kính với các vị thần Babylon khác thông qua các đại diện động vật khác nhau. Các động vật được đại diện trên cổng đẹp là những con bò đực nhỏ ( aurochs), sư tử và rồng ( sirrush ). Những con vật này là biểu tượng tượng trưng của một số vị thần nhất định: sư tử thường được liên kết với Ishtar, bò đực với Adad và rồng với Marduk. Về phương diện, Ishtar là một nữ thần sinh sản, tình yêu, chiến tranh và tình dục, Adad là một vị thần thời tiết, và Marduk là tù trưởng hoặc vị thần quốc gia của Babylon.

MẶT TRƯỚC CỦA CỬA CỔNG ĐẸP ĐƯỢC TRANG TRÍ BẰNG NHỮNG VIÊN GẠCH TRÁNG MEN VỚI NHỮNG HÀNG RỒNG & BÒ XEN KẼ.

VẬT LIỆU & XÂY DỰNG

Mặt trước của cổng được trang trí bằng những viên gạch tráng men với những hàng rồng và bò xen kẽ. Các con thú được trang bị gạch màu vàng và nâu, trong khi những viên gạch bao quanh chúng có màu xanh. Các viên gạch tráng men màu xanh được cho là của lapis lazuli, nhưng có một số tranh luận về phỏng đoán này. Các cổng đo cao hơn 38 feet (11,5 m) với một phản pháo rộng lớn ở phía nam.

Qua cổng là Con đường xử lý, là một hành lang lát gạch dài hơn nửa dặm với những bức tường cao hơn 50 feet (15,2 m) mỗi bên. Các bức tường được trang trí với hơn 120 con sư tử điêu khắc, hoa và gạch màu vàng tráng men. Phương thức xử lý được sử dụng cho lễ mừng năm mới, qua đó các bức tượng của các vị thần sẽ diễu hành xuống và con đường lát đá đỏ và vàng (các hàng đá đỏ ở các lớp bên ngoài và một hàng màu vàng ở giữa). Mỗi một trong những viên đá này đều có một dòng chữ bên dưới: một lời cầu nguyện nhỏ từ Vua Nebuchadnezzar đến vị thần chính Marduk. Chính cách xử lý này đã dẫn đến đền thờ Marduk.

Cửa cổng sắt mỹ thuật đóng vai trò như thế nào đối với ngôi nhà

Cửa cổng là một nét kiến trúc quan trọng trong kiến trúc xây dựng tổng quan của ngôi nhà.

Là nơi chuyển tiếp giữa không gian trong và ngoài của ngôi nhà, cùng với hàng rào bảo vệ cửa cổng là điểm nhấn, là ấn tượng đầu tiên khi ta nhìn vào một ngôi nhà thậm chí đi ngang qua một ngôi nhà nào đó có một cánh cửa cổng có những nét riêng người ta cũng sẽ ghi nhớ, sẽ bình luận đánh giá, chiêm ngưỡng…
cửa cổng hay bất cứ loại cửa nào cũng mang trọng trách là bảo vệ an toàn cho tài sản, con người phía trong cánh cửa.

Mau cong sat dep 002

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như thị hiếu về thẩm mĩ được nhiều gia chủ quan tâm rất nhiều. Chúng tôi quan tâm nhiều tới điều đó cùng với kiến thức kĩ thuật sãn có chúng tôi không ngừng học hỏi sáng tạo về mẫu mã để có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm của quý khách hàng

Các mẫu cửa cổng hiện nay được sử dụng nhiều vẫn là loại cửa cổng cánh mở, chất liệu chủ yếu là sắt, nhôm đúc , inox, gang…nhưng phổ biến và rộng rãi nhất vẫn là cửa cổng sắt. Sắt để làm cửa cổng thì tùy theo nhu cầu của khách hàng: có thể làm bằng sắt hộp, sắt đặc uốn hoa văn… cửa cổng có thể được trang trí bằng các bông gang có sẵn như hình rồng phượng , hoa , chim cảnh… tạo nên phong cách đẳng cấp. Nhiều mẫu cửa đơn giản chỉ là những thanh song đứng dọc đính khuy, khung bao sắt kết hợp tôn khoan lỗ , tôn lưới , cửa lưới rào , cửa sắt hộp 40×80 ,sắt hộp 30×60, cây trong 13×26…

Thông thường làm 4 cánh 2 cánh mở ra 2 cánh mở vào, cửa làm bằng sắt hộp, sắt đặc, bịt tôn dày, tôn lỗ … sắt hộp có chông thường phải bịt kín tránh nước mưa vào, các mối hàn được trét bột matit kĩ lưỡng tránh nước vào ghỉ chảy nước vàng ra ngoài. Cửa cổng Sắt hộp có thể biến tấu thành nhiều kiểu mẫu khác nhau tùy lựa chọn của khách hàng, sắt hộp cũng có thể kết hợp với sắt đặc để làm các thanh song song vững Chãi… khi khách hàng lựa chọn sắt đặc làm cửa cổng thì thường chọn những mẫu sắt đặc uốn hoa văn nghệ thuật…trang trí cửa cổng ta có thể gắn thêm những hình rồng, phượng, chim hạc hay những hoa văn khác làm bằng gang đúc sẵn tạo nên nét sang trọng đẳng cấp

Cửa cổng thường được kết hợp với hàng rào sắt tạo nên lớp liên kết chắc chắn và thẩm mĩ đồng bộ

Đừng ngần ngại và hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi khi quý khách muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY SẮT MỸ THUẬT THIÊN PHONG – HOTLINE: 0906.395.392

Continue reading “Cửa cổng sắt mỹ thuật đóng vai trò như thế nào đối với ngôi nhà”

chuyên thiết kế, Làm đẹp nhà bằng sắt mỹ nghệ tại Q1

Không lạnh lẽo, đơn điệu như người ta vẫn nghĩ, đồ nội thất bằng sắt rất mềm mại và độc đáo. Bạn có thể tạo cho ngôi nhà của mình phong cách hiện đại, mới mẻ hơn khi dùng các đồ sắt mỹ nghệ để trang trí.

Đồ nội thất bằng sắt xuất hiện ở nước ta gần chục năm nhưng thực sự mới được người tiêu dùng chú ý đến khoảng 2-3 năm lại đây. Phong cách sắt nội thất tương đối kén gu người tiêu dùng. Đối tượng khách hàng từ 25 đến 40 tuổi, thích phong cách hiện đại, ưa thử nghiệm, sáng tạo.

Hiện nay, các đồ nội thất bằng sắt thường có các màu sắc chủ yếu là đen mờ, trắng sần, nâu gụ, sần đồng, giả cổ, vân gỗ… Các thiết kế hướng tới tự nhiên, hoa lá cây cỏ và rất gần gũi với cuộc sống thường nhật.

Sản phẩm sắt nội thất đề cao tính tiện dụng và tiện nghi, ví dụ như bàn ăn có thiết kế để lẵng hoa và giá để nồi cơm điện…

Một ưu thế nổi bật của đồ nội thất bằng sắt là giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm gỗ nên thích hợp với cả những gia đình bình dân. Ví dụ: Một bộ sopha + bàn ăn + giường đôi + bàn phấn + kệ tivi + giá báo + khung gương khoảng trên 10 triệu đồng.

Ngoài ra, đồ bằng sắt còn dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất có chất liệu khác như gỗ, đá, đồng, vàng, bạc, kính, vải, gấm, da, gốm… Đồng thời nó cũng có thể phối hợp hài hòa với nhiều phong cách khác nhau, cả cổ điển lẫn hiện đại…

Tuy nhiên, đồ nội thất bằng sắt cũng có một số nhược điểm như: Không được mềm và thông dụng như gỗ, thường nặng nề và cũng dễ bị gỉ sét, nhất là với khí hậu nhiệt đới như ở nước ta.

Bảo quản đồ nội thất bằng sắt

– Không lau chùi bằng giẻ ướt, xà phòng, không dùng vật sắc nhọn để cọ, cào bề mặt sản phẩm. Bạn nên dùng giẻ mềm, khô để lau và đặt đồ nội thất bằng sắt ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

– Không đặt các đồ sắt mỹ nghệ gần các vật dụng sinh nhiệt như bếp điện, lò sưởi, bếp ga…

Vài lưu ý khi chọn mua và sử dụng đồ nội thất sắt:

Đồ nội thất bằng sắt tương đối đơn giản, dễ kết hợp nhưng cũng không thể tùy tiện. Ông Bùi Xuân Lợi, giám đốc công TNHH sản xuất và thương mại MiMoSa chuyên về sắt Mỹ thuật có vài gợi ý cho người tiêu dùng khi mua và trang trí nhà bằng các đồ này:

– Trong một nhà, một phòng, không nên dùng toàn đồ nội thất bằng sắt mà nên kết hợp với những chất liệu khác, nếu không sẽ tạo nên sự đơn điệu, gây nên sự mất cân bằng trong bố cục, mất cân đối âm dương nếu xét về phong thủy.

– Khi mua, bạn nên chọn nhà sản xuất có uy tín và cân nhắc, nhờ tư vấn xem các thứ mình chọn có phù hợp với các đồ nội thất đã có của gia đình không, tránh kiểu mua kệ TV sắt bày với sập gụ tủ chè..

Bạn có thể kết hợp: Ví dụ cùng là bàn ăn, ghế mặt kính hoặc gỗ nhưng trong nhà có thể bọc đệm hoặc gấm còn ngoài trời thì nên bọc lưới sắt hoặc mặt composit…Đồ sân vườn nên chọn mặt đá, hoặc thép không gỉ.

Giường sắt nên kết hợp với tủ đầu giường bằng sắt, còn các đồ khác trong phòng ngủ có thể bằng gỗ (tủ quần áo) cùng thảm len sáng màu để tăng sự ấm cúng và sắc màu độc đáo.

– Lựa chọn màu sắc và phối màu cũng rất quan trọng. Đồ nội thất sắt thường sơn các gam màu trầm và mờ với mục đích hấp thu ánh sáng. Vì thế, bạn nên tránh kết hợp với các đồ bóng tạo cảm giác đối chọi, tương phản nhau. Bạn cũng chớ chọn màu nội thất sắt trùng với màu sơn tường và gạch nền.

– Nên trang trí đồ nội thất sắt với bình, lọ, hoa tươi, kính, đá, sỏi, gốm… để tạo cảm giác gần gũi, gắn bó và thân thiện.

cầu thang sắt mỹ nghệ

Thiết kế, thi công Cầu thang sắt mỹ nghệ tại Tp. HCM

Thiết kế, thi công Cầu thang sắt mỹ nghệ tại Tp HCM

Ngôi nhà bạn được xây mới và đang cần một bộ cầu thang sắt mỹ nghệ đẹp tinh xảo hoặc sang trọng. Hoặc bạn là nhà thầu xây dựng và đang cần gấp cầu thang tuyệt hảo cho chủ nhà “khó tính”, công ty Cổng sắt mỹ nghệ Thiên Phong có thể là một lựa chọn tốt cho bạn lúc này.

Cầu thang sắt mỹ nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong bố cục không gian ngôi nhà, vừa lấy ánh sáng, vừa là điểm nhấn thẩm mỹ. Do đó, việc trang trí đúng cách cho cầu thang sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Ngoài việc nối liền tầng này sang tầng khác, không gian này với không gian khác, cầu thang còn là nét trang trí đặc sắc nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà.

Không phải vô cớ mà cầu thang luôn nằm ở vị trí trung tâm để tạo vẻ vững vàng, duyên dáng cho ngôi nhà. Lan can cầu thang sắt uốn là một trong những chi tiết quan trọng góp phần làm tăng vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà. Vì thế, ngày nay khi xây nhà nhiều gia chủ thường chọn cho mình một chiếc cầu thang ưng ý trước tiên. Cầu thang phải được thiết kế độc đáo, thể hiện được sự uy nghi, sang trọng.

Cầu thang có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Một chiếc cầu thang đẹp, vững, bền, duyên dáng, sang trọng, bề thế đòi hỏi chất liệu làm nên nó cũng có cùng tính chất như vậy. Cầu thang với lan can bằng gỗ, đá đẹp, cứng cáp nhưng khó tạo nên nét uốn lượn nghệ thuật. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại bền vững với thời gian, cầu thang sắt mỹ nghệ đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình khắp mọi miền đất nước.

Các công ty sắt mỹ nghệ luôn luôn sáng tạo và đưa ra các mẫu cầu thang sắt mỹ nghệ đẹp để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo một số mẫu cầu thang sắt mỹ nghệ theo link dưới đây: http://congsatmynghe.com/cau-thang-sat-dep

CỬA CỔNG SẮT MỸ NGHỆ CHO NHÀ CHIỀU NGANG LỚN

Trong cuộc sống hiện đại, xã hội ngày càng phát triển con người không chỉ có nhu cầu có nhà ở mà còn đòi hỏi nhà ở sang trọng. Cùng với sự phát triển đó cửa cổng sắt mỹ nghệ cũng là một nhu cầu không thể thiếu. Nhưng để có được cửa cổng như ý về mẫu mã cũng như kích thươc cửa là cả một vấn đề đau đầu đối với kiến trúc sư cũng như chủ nhà.

 

Mẫu cổng sắt mỹ nghệ cho nhà chiều ngang dưới 4.5m

Thông thường đối với nhà có chiều ngang từ 5m trở lên chủ nhà cần chọn mẫu cửa cổng gồm một bộ lớn hai cánh giành cho xe ô tô hoặc lúc nhà có tiệc tùng và một bộ nhỏ một cánh giành cho đi bộ và xe máy.

Cửa cổng sắt mỹ nghệ cho nhà chiều ngang trên 6m

Mẫu cổng sắt mỹ nghệ cho nhà từ 5m trở lên

Nếu chỉ sử dụng một bộ cửa cổng thì kích thước quá lớn khiến cho chủ nhà rất khó mở cửa hoặc dễ mất không gian để cánh cửa sếp vào. Ngoài việc chọn mẫu, kết cấu, số lượng cửa cổng cho ngôi nhà chủ nhà cũng phải đặc biệt chú ý đến kích thước theo phong thủy cho cửa. Để có được cửa cổng sắt mỹ nghệ như kỳ vọng Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi.