Xu hướng sẽ ảnh hưởng đến kiến ​​trúc trong năm 2019

Một lần nữa, thời gian trong năm mà chúng ta mở ra cánh cửa cổng hướng tới tương lai để xác định các mục tiêu và phương pháp mà chúng ta sẽ thực hiện cho nhà đẹp của mình trong suốt năm tới. Chúng tôi đã soạn ra một danh sách các ý tưởng phổ biến nhất của năm 2018, sẽ tiếp tục được phát triển và hợp nhất trong suốt năm 2019.

Hơn 130 triệu người dùng đã phát hiện ra các tài liệu tham khảo, tài liệu và công cụ mới trong năm 2018, truyền cho họ thực hành kiến ​​trúc với các phương tiện để cải thiện chất lượng cuộc sống cho các thành phố và không gian xây dựng của chúng ta. Khi người dùng thể hiện mối quan hệ nhất định và / hoặc thể hiện sự quan tâm lớn hơn trong các chủ đề cụ thể, những điều này nổi lên như xu hướng.

Dưới đây, chúng tôi trình bày các xu hướng sẽ ảnh hưởng đến các cuộc thảo luận về kiến ​​trúc và đô thị trong năm 2019, với tốc độ tăng trưởng hàng năm  so với

số liệu thống kê tìm kiếm từ năm 2017 đến 2018.

1. Cách sống: Quan tâm nhiều hơn đến các ngôi nhà đẹp và nhỏ

mẫu cửa sắt đẹp

Các ngôi nhà có kích thước nhỏ là khái niệm nổi lên mạnh mẽ vào đầu năm 2018. Cho dù đó là một phong trào đối phó với các tình huống tư tưởng hoặc tài chính, kiến trúc sư đã tham gia nhiều hơn trong việc phát triển các giải pháp thiết thực và sáng tạo cho không gian nhỏ . Chúng tôi cũng có thể bao gồm sự quan tâm đến việc sống trong các trung tâm đô thị dày đặc, kín cổng cao tường, dẫn đến thách thức thiết kế các chương trình nhà ở cơ bản cho các không gian dưới 40 m2 cùng với hệ cổng sắt đẹp và vững chắc.

 

2. Kiến trúc bao gồm : Thiết kế hạng nhất cho dân cư đa dạng

Khả năng truy cập, Thiết kế phổ quát và Kiến trúc bao gồm là một số khái niệm được tìm kiếm nhiều nhất trên năm 2018. Trong những năm trước, chủ yếu tập trung vào các mẫu cổng sắt đẹp, hiện đại. Bên cạnh đó là kiến trúc cho trẻ em và giảm khả năng di chuyển, trong khi năm nay chúng tôi đã thấy nhiều tìm kiếm hơn liên quan đến Kiến trúc cho người cao tuổi và các năng lực khác nhau liên quan đến sức khỏe tâm thần.

 

3. Quản lý tài nguyên và thiết kế đô thị: Thành phố có mảng xanh hơn và nhiều hơn

cổng nhà đơn giản mà đẹpCác tài nguyên thiên nhiên như nước và đất đã chiếm vị trí trung tâm trong các đô thị và khái niệm Chủ nghĩa đô thị cảnh quan được định vị vững chắc trong số đó. Được định vị là một hệ thống các nguyên tắc thiết kế bắt nguồn từ các lĩnh vực nông nghiệp, xã hội, chính trị và kinh tế. Từ đó, các phong trào khác cũng xuất hiện, như Nông nghiệp đô thị và Nông nghiệp đô thị, cũng như sự phục hồi của Không gian công cộng thông qua Kích hoạt được quản lý bởi chính Cộng đồng.

 

Nguồn: internet.