lan can sắt mỹ thuật với 9 mẹo để có một vườn hoa đẹp cho nhà bạn

Thực hiện theo 9 lời khuyên của chúng tôi khi bắt đầu một vườn hoa lan can sắt mỹ thuật và bạn có thể trồng những bông hoa đẹp và đầy màu sắc.

1. Bắt đầu với một vài chậu cây

lan can sắt mỹ thuật
ban công sắt cho nhà đẹp

Nếu bạn đã bắt đầu gần đây, đừng ngay lập tức lấp đầy ban công của bạn với rất nhiều cây. Hãy thư thả một chút thời gian. Bắt đầu với 3 đến 5 cây cùng một lúc. Khi đã bắt đầu có những mảng xanh đầu tiên hãy đi tiếp.

 

 

 

2. Ba yếu tố quan trọng cho việc trồng cây cảnh trên lan can sắt mỹ thuật

lan can sắt mỹ thuật
Trồng hoa trên ban công cũng là một nghệ thuật

Chọn loại cây bạn muốn đặt trên ban công của bạn. Nó phụ thuộc vào ba yếu tố cần thiết:

  1. Khí hậu bạn đang sống.
  2. Hướng lan can ban công của bạn và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong ngày.
  3. Thời gian bạn có sẵn để chăm sóc chúng.

 

 

 

3. Chọn đúng cây

lan can sắt mỹ thuậtBan đầu, mua 2-3 cây hoa hàng năm và 2-3 cây lâu năm. Cây lâu năm có nguồn gốc và phù hợp nhất với khí hậu của bạn là những cây đầu tiên bạn nên thử. Một bông hồng luôn được nhiều người yêu thích mặc dù nó cần bảo trì, xem xét thêm nó. Ngoài ra, hãy tham khảo một số mẫu lan can sắt mỹ thuật có thể kết lợp với trồng hoa.

 

 

4. Không trồng cây hàng năm từ hạt giống

lan can sắt mỹ thuật
hoa trang trí cho ban công sắt đẹp

Lời khuyên kỳ quặc? Ồ không! Đầu tiên, trồng cây từ hạt không dễ, nó đòi hỏi nỗ lực và thời gian. Thứ hai, cây (hàng năm) mất thời gian khi được trồng từ hạt và nếu bạn không bắt đầu hạt giống vào đúng thời điểm, chúng sẽ bắt đầu ra hoa muộn, có thể vào cuối mùa. Vì vậy, đối với một không gian nhỏ như ban công, tốt hơn là mua chậu cây.

 

 

 

 

 

 

5. Trồng kết hợp nhiều loại hoa trên lan can sắt mỹ thuật

Đừng trồng cây hoa một loại, đặc biệt là hàng năm. Hãy tạo sự kết hợp đẹp mắt.

6. Tính thời vụ

lan can sắt đẹp
trồng nhiều loại hoa khác mùa để luôn có vườn hoa đẹp trên ban công.

Để có một vườn hoa nở quanh năm trên ban công, hãy chọn những cây nở hoa vào các thời điểm khác nhau trong năm. Mua hàng năm cho mỗi mùa và loại bỏ chúng khi thời kỳ nở hoa của chúng kết thúc. Giữ cây lâu năm nở hoa trong một thời kỳ khác nhau để luôn có một ban công đẹp đầy màu sắc.

 

 

 

7. Màu sắc

lan can sắt mỹ thuật
Không trồng quá nhiều màu hoa trên ban công để không bị rối mắt.

Không sử dụng các loại cây có nhiều hơn 3 màu khác nhau ngoài màu xanh lá cây. Bằng cách này, ban công của bạn sẽ không trông quá rối mắt hoặc quá bừa bộn, và bạn sẽ tận hưởng một cảm giác hợp lý và thoáng mát.

Thậm chí tốt hơn, chọn một bảng màu sử dụng các tông màu hoặc sắc thái khác nhau của cùng một màu, hoặc sử dụng các màu bổ sung, để tạo ra một cái nhìn đẹp hơn.

 

 

8. Chậu

lan can sắt mỹ thuật
Chậu cây trên ban công nên chọn cùng loại để tạo sự hài hòa.

Mua chậu phù hợp, trên một ban công sắt mỹ thuật, người ta thường chọn chậu cây bằng nhựa là tuyệt vời để sử dụng theo chiều dọc. Khi chọn chậu nên chọn cùng màu để tạo sự hài hòa.

 

 

 

 

 

 

9. Phụ kiện và đá cuội

lan can sắt mỹ thuật
Phụ kiện sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho vườn hoa ban công của bạn.

Mua một hoặc hai phụ kiện sân vườn nhỏ để tô điểm cho vườn hoa ban công của bạn. Ngoài ra, phía trên đất đặt đá cuội, sỏi và đá đầy màu sắc. Một hai phụ kiện trang trí sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời cho vườn hoa ban công của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số kinh nghiệm để có một vườn hoa lan can sắt mỹ thuật đầy màu sắc, bạn cũng có thể liên hệ công ty Thiên Phong chúng tôi qua hotline: 0906.395.392 hoặc tham khảo tại http://congsatmynghe.com/lan-can-sat để tìm thêm những mẫu lan can sắt mỹ thuật phù hợp cho việc trồng hoa nhé.

Nguồn: Sưu tầm từ internet.